Không chỉ trẻ em mới cần được chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe của người trưởng thành cũng phụ thuộc phần lớn vào các yếu tố liên quan tới dinh dưỡng. Một vóc dáng lý tưởng và sức đề kháng tốt, tránh được nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như huyết áp, tiểu đường, tim mạch, máu nhiễm mỡ… được kiến tạo từ một chế độ dinh dưỡng khoa học nhưng không mấy ai quan tâm đúng mực tới điều này, đặc biệt là với phụ nữ mang thaiphụ nữ sau sinh và người bước vào giai đoạn trung niên.

Đó là lý do The Medcare xây dựng Gói khám và tư vấn dinh dưỡng cho người trưởng thành với mong muốn xây dựng lối sống lành mạnh và thay đổi nhiều thói quen sai lầm đang tồn tại. Các gói khám dinh dưỡng này dành cho khách hàng trên 18 tuổi, trong đó bao gồm:

Các hạng mục xét nghiệm đánh giá vi chất (Sắt, Kẽm, Magie, Canxi ion hóa, Canxi toàn phần, Protein toàn phần, Albumin), lượng sắt dự trữ trong máu, tổng phân tích tế bào máu, chức năng gan, thận, chỉ số đường máu, mỡ máu, Vitamin D toàn phần, tổng phân tích nước tiểu…
Các kết quả xét nghiệm này phản ánh rõ ràng tình trạng sức khỏe và cho thấy các dấu hiệu bất thường nếu có
Từ các kết quả này, bác sĩ sẽ tư vấn bổ sung các chất đang thiếu để tăng các chỉ số có lợi và hướng dẫn phương pháp để giảm những chỉ số bất lợi
Bác sĩ sẽ xây dựng chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt phù hợp để giúp bạn cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể

Bạn có thể theo dõi chi tiết và bảng giá các gói khám tại đây 

Đặc biệt, The Medcare chính thức áp dụng mức ưu đãi cho gói khám mới bắt đầu từ ngày 12/12/2018

Giảm 20% phí Gói khám dinh dưỡng người trưởng thành cho tất cả khách hàng đăng ký
Giảm 35% phí Gói khám dinh dưỡng cho Bố/Mẹ nếu đăng ký thêm Gói khám dinh dưỡng cho trẻ 0 – 18 tuổi
2 ưu đãi này không áp dụng đồng thời tại phòng khám

Cơ hội có hạn và mọi sự lo lắng, chuẩn bị tốt nhất cho sức khỏe đều không bao giờ thừa. The Medcare luôn sẵn sàng đồng hành và giúp cả gia đình cùng khỏe, cùng đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1800 6358 (miễn phí cước cuộc gọi) để được tư vấn cụ thể.

Chia Sẻ:
Tra cứu đơn thuôc
Top