GÓI KHÁM DINH DƯỠNG

Ngay từ khi sinh ra, dinh dưỡng luôn là một trong những “trụ cột” chính tạo nên một cơ thể khỏe mạnh và giúp con người phát triển toàn diện cả về trí não cũng như thể chất.

Đối với trẻ nhỏ, dinh dưỡng luôn là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ. Bé nặng bao nhiêu cân là đạt chuẩn, tại sao bé ăn nhiều mà vẫn còi, tại sao bé lười ăn và chững cân, hay làm thế nào để kìm hãm bé không thừa cân, béo phì… là những trăn trở quen thuộc của nhiều bậc phụ huynh.

Đối với tuổi trưởng thành, không nhiều người ý thức đúng được tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với sức khỏe. Mất cân bằng dinh dưỡng, ăn uống không khoa học và thiếu hụt chất sẽ gây ra rất nhiều nguy cơ bệnh tật như tiểu đường, máu nhiễm mỡ, huyết áp, mất kiểm soát cân nặng… Điều này đặc biệt ý nghĩa với phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh và người bước vào độ tuổi trung niên.

Với mong muốn xây dựng một lối sống lành mạnh và có lợi cho sức khỏe con người thông qua chế độ dinh dưỡng khoa học, The Medcare đã thành lập Trung tâm dinh dưỡng và chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 06/2018, đồng thời thiết kế các gói khám và tư vấn dinh dưỡng dành riêng cho trẻ từ 0 – 18 tuổi và người trưởng thành trên 18 tuổi. Dựa vào các kết quả cận lâm sàng và qua thăm khám trực tiếp, các bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp dinh dưỡng và xây dựng chế độ phù hợp nhất đối với mỗi người, giúp bổ sung các chất còn thiếu, hạn chế sự gia tăng của những chỉ số bất lợi, tăng cường miễn dịch và cải thiện tình trạng sức khỏe.

Top