VỀ THE MEDCARE HÀ NỘI

Phòng khám Nhi khoa Quốc tế The MedCare Hà Nội là phòng khám thứ hai thuộc Hệ thống Phòng khám Quốc tế The MedCare, được chính thức đi vào hoạt động từ tháng 01/2017.

Trụ sở của The MedCare Hà Nội được đặt tại Tòa nhà 4 tầng – Số 202 Nguyễn Văn Lộc, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội với 3 khu vực chính:

– Tầng 1: Khu vực tiếp đón và nhà thuốc

– Tầng 2 – 3: Khu vực phòng khám, tiêm chủng, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, khu vui chơi cho trẻ

– Tầng 4: Khu vực văn phòng

Tầm nhìn

The MedCare mong muốn xây dựng nơi trẻ em được quan tâm hàng đầu. Chúng tôi khuyến khích cộng đồng nâng cao nhận thức phòng bệnh hơn chữa bệnh, tin tưởng vào tương lai khi tầm soát sức khỏe định kỳ trở thành một thói quen hơn là thủ tục bắt buộc. Tại The MedCare, cộng đồng có thể thoải mái chia sẻ về những lo lắng sức khỏe ngay cả khi chưa có các biểu hiện bệnh lý.

Sứ mệnh

The MedCare nỗ lực mỗi ngày nhằm mang các giải pháp y tế chất lượng, tiêu chuẩn cao với giá cả hợp lý tới gần hơn với tất cả mọi khách hàng.

Giá trị cốt lõi

NHÂN VĂN: Phát huy tinh thần trách nhiệm và gìn giữ y đức, từ các y bác sĩ cho tới cán bộ nhân viên. TẬN TÂM: chuyên nghiệp trong tổ chức, chu đáo trong dịch vụ, chính xác trong chẩn đoán. UY TÍN: nói “không” với tất cả biểu hiện gian lận và những sản phẩm, dịch vụ làm nhái, kém chất lượng. HẠNH PHÚC: Lan tỏa năng lượng tích cực, năng lượng hạnh phúc tới bệnh nhân, đồng nghiệp, đối tác và cả cộng đồng.

Top