Carava 2019: mùa hành trình nhân ái mới của The Medcare

Chúng tôi tin rằng, 1 sự kiện nhân văn sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho 1 năm ý nghĩa và đầy ắp những điều đáng nhớ. Ngày 22 – 23/2 vừa qua, đại diện của The Medcare gồm BS CKI Lê Thị Thu Hiền – Giám đốc chuyên môn phòng khám The Medcare Mộ Lao, Bà Nguyễn Thị Chung – Giám đốc điều hành The Medcare Mộ Lao và Ông Nguyễn Đại Dương – Trưởng phòng Marketing đã cùng góp mặt trên chuyến xe tới Lạng Sơn để đồng hành với Caravan – Hành trình nhân ái 2019 với tư cách nhà tài trợ chính của chương trình.

Đây là hoạt động thường niên do Hội chữ thập đỏ Hà Nội và Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ & vừa TP. Hà Nội phối hợp tổ chức, nhằm lan tỏa những yêu thương và quan tâm tới cộng đồng dân cư có hoàn cảnh khó khăn

Với chủ đề “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản”, sự kiện được tổ chức đúng dịp kỷ niệm 60 năm truyền thống Bộ đội Biên phòng và 30 năm ngày Biên phòng toàn dân. Trong khuôn khổ  chương trình, The Medcare đã tài trợ 20 triệu đồng tiền mặt và vượt qua hàng trăm cây sốđến với tỉnh Lạng Sơn để trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho người dân tại 3 xã Tú Mịch, Mẫu Sơn và Yên Khóa (huyện Lộc Bình), bao gồm:

  • Trao tặng 02 nhà tình nghĩa “Mái ấm biên cương” cho các gia đình khó khăn
  • Trao quà cho 105 gia đình có hoàn cảnh khó khăn
  • Trao quà cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn
  • Trao quà cho 30 hộ nghèo tại 3 xã Tú Mịch, Mẫu Sơn và Yên Khóa, huyện Lộc Bình
  • Trao quà cho 36 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Đồn Biên phòng Bắc Xa
  • Tặng quà Đồn Biên phòng cửa khẩu Chi Ma và Đồn Biên phòng Bắc Xa

Chương trình kết thúc nhưng dư âm ngọt ngào về những nụ cười của người dân khi nhận được sự sẻ chia từ Hành trình Caravan vẫn còn đọng lại. The Medcare cũng vô cùng vinh dự khi được ghi nhận Tấm lòng vàng đã tài trợ và đồng hành cùng sự kiện, đồng thời 3 cá nhân đại diện cho The Medcare, trong đó có Bác sĩ chuyên khoa 1 Lê Thị Thu Hiền cũng đã được trao Giấy chứng nhận tham gia hành trình và trao tặng quà cho người dân tại tỉnh Lạng Sơn trong những ngày diễn ra hoạt động.

Trao đi yêu thương và nhận lại niềm vui, The Medcare sẽ còn nối dài hơn nữa hành trình nhân ái đến với nhiều nơi và nhiều người trong năm 2019 với hy vọng toàn cộng đồng đều được hưởng một cuộc sống đầy đủ và ấm no.

Bạn có thể theo dõi thông tin về chương trình trên các trang báo và trang tin điện tử:

– Kinh tế & Đô thị
– Công thương
– Tuổi trẻ thủ đô
– Ban Tuyên giáo